thạc sĩ dinh dưỡng Jessica Ball
thạc sĩ dinh dưỡng Jessica Ball

 

Học vấn: Cử nhân Dinh dưỡng, Đại học Bang Michigan; Thạc sĩ Dinh dưỡng, Đại học Vermont

Chuyên môn: Thực phẩm và dinh dưỡng, sức khỏe, tính bền vững, khả năng tiếp cận thực phẩm, kỹ năng nấu nướng
– Phó tổng biên tập dinh dưỡng của EatWell
– Sử dụng kiến thức chuyên môn cá nhân về thực phẩm phù hợp túi tiền để cung cấp nội dung chất lượng cao

Kinh nghiệm:

Jessica Ball, MS, RD, đã làm việc cho EatWell được ba năm và làm việc với tư cách là phó tổng biên tập dinh dưỡng cho thương hiệu. Cô ấy là một chuyên gia dinh dưỡng có bằng thạc sĩ về thực phẩm, dinh dưỡng và tính bền vững. Ngoài EatWell, tác phẩm của cô ấy đã xuất hiện trong Food & Wine, Real Simple, Parent, Better Homes and Gardens và MyRecipes.

Trong vai trò của mình tại EatingWell, Jessica viết, chỉ định và chỉnh sửa nội dung liên quan đến dinh dưỡng, cung cấp đánh giá dinh dưỡng cho các bài báo và công thức nấu ăn, đồng thời quản lý các chương trình biên tập. Cô có chuyên môn về thực phẩm, dinh dưỡng, tính bền vững, sức khỏe và an ninh lương thực. Cô ấy kết hợp điều này với chuyên môn cá nhân của mình về thói quen nấu ăn và thực phẩm hợp túi tiền để tạo ra nội dung chất lượng cao mà người đọc ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể hiểu được.

Cô ấy đã thuyết trình và tạo ra một chương trình nhượng quyền thương mại thành công có tên Thrifty, tập trung vào các mẹo tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường dành cho những người mới bắt đầu nấu ăn tại nhà.

Cô ấy là một chuyên gia dinh dưỡng, cựu vận động viên ba môn phối hợp và là thành viên của Học viện Dinh dưỡng & Ăn kiêng.

Các sản phẩm của Colla phát triển theo công thức của thạc sĩ dinh dưỡng Jessica Ball để đảm bảo mạng lại sự an toàn và tốt nhất cho khách hàng